Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

Lượt Xem: 343676

15+ Quà Tết Doanh Nghiệp, Công ty, Đối Tác, Khách Hàng

Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là văn hóa, truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam, đây còn là một chiến lược trong xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Thế mạnh của chiến lược này đó là “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa làm tăng tính hữu nghị, vừa giúp quảng bá các sản phẩm của công ty. Vì thế, để chọn ra được những phần quà phù hợp ưng ý, để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên công ty là rất quan trọng. Trong bài viết này, Nut Corner xin chia sẻ đến các bạn những mẫu quà Tết doanh nghiệp xu hướng cho năm 2022 nhé. 

Tại Sao Quà Tết Doanh Nghiệp Lại Trở Thành Một Nét Đẹp Văn Hoá Tết?

Quà Tết doanh nghiệp là một số tặng phẩm, những phần quà được các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,… vào dịp cuối năm. Một số doanh nghiệp còn gửi tặng các phần quà này đến những trung tâm thiện nguyện và các cơ quan đoàn thể có liên quan nhằm mở rộng mối quan hệ và còn xây dựng tên tuổi của công ty. 

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Luôn Ủng Hộ Doanh Nghiệp

Khách hàng là những người xứng đáng được nhận những sự tri ân từ các doanh nghiệp. Vì khách hàng là những người đem lại nguồn lợi về doanh thu cho các doanh nghiệp, công ty phát triển mạnh như thế nào, đều phụ thuộc vào lượng khách hàng của công ty. Để đáp lại những tấm chân tình khi khách hàng lựa chọn công ty mình, các doanh nghiệp luôn có những món quà gửi tặng những vị khách hàng.

Tri Ân Các Đối Tác Của Công Ty

Đối với người dân Việt Nam, việc tặng quà cuối năm mang ý nghĩa cho sự bền chặt và tôn trọng lẫn nhau. Điều này có nghĩa là, các doanh nghiệp gửi tặng những phần quà dành cho các đối tác thể hiện thiện chí và gắn bó hợp tác, hỗ trợ lâu dài lẫn nhau. Đây còn là lời cảm ơn, thể hiện thành ý của hai bên, là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp nói riêng và thương trường nói chung. 

Gắn kết tình cảm giữa Doanh Nghiệp và toàn thể công nhân viên

Nhân viên là lực lượng nòng cốt, là thành phần không thể thiếu để xây dựng và phát triển công ty. Nếu không có lực lượng quan trọng này, ai là người sẽ tạo ra những giá trị lao động giúp công ty phát triển thuận lợi?

Chính vì vậy, vào những dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để công ty đãi ngộ cho nhân viên của mình. Ngoài việc, được nhận tiền thưởng Tết, những phần quà ý nghĩa từ công ty cũng tạo sự gần gũi và thân thiết giữa những người lãnh đạo trong công ty và nhân viên của mình. 

Quà tết doanh nghiệp là kênh Marketing giá rẻ để quảng bá thương hiệu

Những phần quà tết cho doanh nghiệp là cách khéo léo đưa sản phẩm của công ty mở rộng hơn, giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp nhận và lan tỏa mạnh mẽ đến khách hàng. Đó là xét về mặt lợi, ngoài ra xét về nét đẹp văn hóa thì đây cũng là một nét văn hóa đẹp và đáng được lưu truyền và phát huy. 

Có Nên Tách Biệt Quà Tết Khách Hàng Và Quà Tết Cho Đối Tác Không?

Một số công ty không phân biệt được phần quà dành cho khách hàng và phần quà dành cho đối tác. Mỗi tệp khách hàng sẽ có một phần quà khác biệt, trong đó, khách hàng là những người trực tiếp sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Muốn công ty phát triển mạnh và bền vững, doanh nghiệp cần biết cách giữ chân và sự “trung thành” dành cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. 

Còn đối với đối tác, đây là mối quan hệ “win – win” có nghĩa là đôi bên cùng có lợi, hợp tác hỗ trợ đem lại lợi ích song phương. Vì thế, món quà tặng Tết cần thể hiện sự tôn trọng và truyền tải thông điệp sâu sắc và có tính duy trì sự kết nối.

Quà Tết Cho Khách Hàng

Quà tặng tết doanh nghiệp gửi tặng khách hàng cũng là một giải pháp quà Tết giúp truyền thông cho thương hiệu và sản phẩm của công ty. Giúp khách hàng luôn luôn nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, nhờ đó góp phần tăng tính thiện cảm về thương hiệu công ty bạn trong mắt của khách hàng so với đối thủ.

Quà tết dành cho khách hàng vừa giúp cho doanh nghiệp tri ân khách hàng, vừa nâng cao khả năng quay lại mua hàng của khách hàng, nhờ đó nâng cao sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng bạn.

Tuỳ vào mức độ thân thiết, mối quan hệ với từng khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn từng loại quà tết có giá trị khác nhau cho từng nhóm khách hàng.

Quà tặng tết cho Đối Tác

Đối với các đối tác, nhà cung cấp, đơn vị phân phối mà doanh nghiệp bạn có thể tặng quà tết như là một lời tri ân dành tặng cho họ. Nhờ đó, mối quan hệ có thể được giữ gìn và kết nối dài lâu.

Món quà Tết vừa là lời cảm ơn sự hợp tác của 2 bên trong năm cũ và cũng ở ra niềm hy vọng phát triển công việc trong năm mới. Tuỳ vào mỗi nhóm đối tác, nhà phân phối mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các món quà tặng phù hợp với ngân sách và văn hoá của công ty mình.

Quà Tết Cho Công Nhân Viên Thì Sao?

Tặng Quà Tết Cho Nhân Viên Thế Nào Là Hợp Lý?

“Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty”. Công ty nếu thiếu đi nguồn lực chính này thì không thể hoạt động và duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, vào dịp đầu năm vừa hết tết thường là thời điểm của việc biến động nhân sự và nội bộ của nhiều công ty.

Chính vì vậy, những dịp cuối năm như này, các việc thiết thực như tiệc cuối năm, lương thưởng và quà tết nhân viên rất được chú trọng ở doanh nghiệp vừa để động viên, khích lệ tinh thần, ghi nhận công sức của nhân viên trong năm cũ vừa qua.

Tết năm nay, nếu bạn đang loay hoay không biết chuẩn bị phần quà tết cho nhân viên như thế nào cho hợp lý, bạn có thể tham khảo thêm ở nội dung dưới đây.

Quà Tết Cho Công Nhân

Trải qua một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, hầu hết các doanh nghiệp đều thấu hiểu và chia sẻ nỗi khó khăn của anh em công nhân nói chung và bộ phận công đoàn nói riêng.

Với tinh thần đó sẽ là chìa khoá giúp doanh nghiệp vượt qua những thời điểm khó khăn như năm vừa qua. Vì vậy, món quà tết cho công nhân – công đoàn như là một niềm khích lệ to lớn về mặt tinh thần trong năm dịch bệnh khốn khó. Nếu biết cách tối ưu ngân sách, doanh nghiệp vừa đảm bảo được yếu tố hình thức lẫn nội dung bên trong.

Quà Tết Tặng Sếp – Lãnh Đạo cấp cao

“Tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật” và người tặng được quà cho sếp là “nghệ sĩ”! Một món quà tết dành tặng sếp không chỉ thể hiện được tình cảm mà còn khiến người nhận cảm nhận được sự thành ý, tôn trọng, lời cảm ơn chân thành sau một năm gắn bó.

Quà Biếu Tết Cho Sếp Nam

Quà biếu Tết cho sếp nam, nhìn thì có vẻ dễ mà lại không dễ, vì họ đều là những người đã thành đạt nên thường khá kỹ tính và có gu sở thích khác nhau. Để tìm hiểu thêm lựa chọn quà phù hợp bạn có thể xem qua một số mẫu quà tặng sang trọng của Nut Corner. 

Quà Tặng Cho Sếp Nữ

Tặng quà cho phụ nữ đã khó, quà tặng tết cho sếp nữ cũng cần có nhiều sự tinh tế và tỉ mỉ trong cách chọn quà. Nên lựa chọn món quà như thế nào phù hợp với sở thích riêng của từng vị sếp, bạn hãy tiếp tục tìm hiểu trong các bài đọc khác của Nut Corner nhé. 

Một Số Lưu Ý Mua Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Mà Bạn Cần Biết

Lựa quà luôn là cơn “đau đầu” không mấy dễ chiụ khi phải chiều lòng tất cả mọi người. Làm sao để đẹp? Giá phải rẻ? Chiết Khấu cao? Cùng tìm hiểu một số gợi ý dưới đây nhé.

Hợp Xu Hướng Với Thị Trường

Xu hướng quà tết tặng doanh nghiệp năm 2022 có những gì thay đổi? Đây là câu hỏi nên đặt ra khi lựa chọn quà Tết doanh nghiệp. Vì mỗi năm thì sẽ có nhiều sự thay đổi và quà Tết cũng không ngoại lệ. Nên lựa chọn những phần quà có tính bắt kịp xu hướng, để người nhận cảm thấy tấm lòng đặt vào món quà tặng.

Phụ thuộc vào “Túi tiền” ngân sách của Công Ty

“Liệu cơm gắp mắm” là tiêu chí đầu tiên của doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn trong thời gian dịch vừa qua. Vì vậy, người mua cần phải tối ưu ngân sách của công ty để vừa có món quà hợp lý, vừa thiết thực Cho Doanh nghiệp, vừa đảm bảo tính thẫm mỹ.

Không nhất thiết khách hàng phải lựa chọn những sản phẩm quá mắc trên thị trường. Tùy thuộc vào mức chi phí khách hàng có thể bỏ ra và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với 500K tại Nut Corner bạn có thể chọn mua các sản phẩm combo đi kèm với những món quà tết giá rẻ mang nhiều ý nghĩa và giá trị.

Đối với mức chi phí từ 500K – 1 triệu: Khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn, số lượng vật phẩm nhiều hơn và có thêm sản phẩm nước uống như : rượu, bia,…

Ngân sách từ 1 triệu – 2 triệu: Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài và giá cả đắt đỏ hơn, đi kèm với đó là sự sang trọng. Đương nhiên bao bì sản phẩm cũng phải chất lượng và để không bị kém đi sự hấp dẫn, bắt mắt. Bạn có thể tham khảo một số loại combo này tại Nut corner.

Hộp quà có giá trị hơn 2 triệu: Đây thường là những phần quà dành cho những người quan trọng và có giá trị cao. Nên mẫu mã của các sản phẩm giá cao rất đa dạng và phong phú hơn nhiều. Tại Nut corner có giới thiệu một số mẫu quà Tết.

Vào Số Lượng Quà Tặng Của Doanh Nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn nắm được mức chi phí cố định dành cho việc mua quà Tết, bạn sẽ không cần phải lo lắng tính toán mức hao hụt nữa. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp thường để mở “hạn mức” nhân sự đề xuất. Lúc này, bài toán để tính mức dự trù hao hụt cần được đề xuất rõ ràng.

Để xác định con số quà tặng bạn cần phải nắm được số lượng phần quà và danh sách những ai nhận quà. Quà Tết doanh nghiệp thường dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng,… Ngoài ra, trong từng nhóm đối tượng bạn cũng có thể phân ra thành nhân viên xuất sắc và nhân viên trung bình, khách hàng VIP và khách hàng bình thường, quà tặng đối tác quan trọng và quà Tết tặng đối tác ít quan trọng,…

Dựa vào số lượng và mức độ quan trọng việc tính toán mua quà sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu doanh nghiệp đã đưa ra sẵn con số bạn có thể dễ dàng tính tiền cho mỗi phần quà bằng cách chia cho đầu người. Lưu ý, tùy vào mỗi nhóm đối tượng mà giá trị phần quà sẽ khác biệt nhau. 

Yêu Cầu Thiết Kế Riêng Để Tặng Nhận Diện Thương Hiệu

Giống như phụ nữ ra đường sợ nhất đụng hàng khi ai đó giống mình, Doanh nghiệp cũng vậy sợ nhất khi tặng món quà giống nhau với “ai đó” cho khách hàng/ đối tác của mình.

Những phần quà Tết từ các doanh nghiệp cũng là cơ hội cho chiến lược marketing quảng bá sản phẩm của công ty và tên tuổi của doanh nghiệp. Nhiều công ty thường sử dụng luôn các sản phẩm của công ty mình để làm quà tặng  đối tác, khách hàng, nhân viên,… vừa  thể hiện sự tôn trọng vừa giúp công ty được biết đến nhiều hơn.

Quà Tết cho doanh nghiệp thường có logo in tên của công ty khá là bắt mắt và nổi bận tạo sự thu hút cho người nhìn, từ đó thương hiệu sẽ có hiệu ứng và lan tỏa được biết đến nhiều hơn.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Sản Phẩm

Vấn đề tìm được các sản phẩm chất lượng nói chung và thực phẩm làm quà tết nói riêng luôn được các công ty quan tâm hàng đầu. Rủi ro khi mua hàng những món quà tết mà không có nguồn gốc ổn định, dễ bị dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp khi làm quà tặng.

Chính vì vậy, ngoài việc lựa lựa chọn những sản phẩm có mẫu mã đẹp khách hàng cần xem xét về chất lượng sản phẩm. Nên lựa chọn các sản phẩm từ các nguồn uy tín, sản phẩm có tên tuổi tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng để làm quà tết doanh nghiệp. 

Kết Hợp Ý Tưởng Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Với Các Sản Phẩm Công Ty

Một số doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều “bài toán” cho công ty quà tặng, làm sao vừa kết hợp được các sản phẩm mà doanh nghiệp tự sản xuất, giúp mở rộng sản phẩm của công ty gần hơn với khách hàng. 

VD: Doanh nghiệp cafe vừa muốn kết hợp cafe với các món quà, đồ dùng gia dụng cho gia đình, hay các công ty sản xuất nước uống cũng thường lấy sản phẩm công ty đi kèm trong giỏ quà Tết,…

Các Gợi Ý Cho Quà Tết Doanh Nghiệp

Lịch Gỗ Tết

Lịch gỗ Tết là món quà có giá trị, cũng là một trong những món quà thường được tặng trong dịp cuối năm. Lịch gỗ Tết không chỉ dùng để xem ngày tháng, mà khi được treo ở những vị trí như văn phòng công ty, phòng khách,… cũng là một đồ vật trang trí rất đẹp mắt và sang trọng. Chính vì vậy, hiện nay không ích doanh nghiệp lựa chọn lịch gỗ làm quà Tết doanh nghiệp 2022, vừa làm quà tặng tri ân khách hàng mang ý nghĩa và cao cấp.

Hộp Quà Tết Rượu Vang

Rượu vang được biết đến là thức uống đẳng cấp, được ưa chuộng nhiều trên thế giới. Bởi rượu vang, là loại thức uống tinh túy, có hương vị riêng biệt và lại rất tốt cho sức khỏe, nên nhiều người thường lựa chọn rượu vang làm loại thức uống trong các bữa tiệc lớn. 

Khác xa với nhiều loại thức uống thông thường, để có được những chai rượu vang hảo hạng đều phải trải qua khâu sản xuất kỹ lưỡng. Bản thân những người dùng loại rượu vàng cũng cần có những kiến thức nhất định về loại rượu này để thưởng thức đúng cách, tận hưởng được hết hương vị vốn có của rượu.  Vì thế, rượu vang thường được đánh giá cao hơn so với các loại thức uống khác.

Vì thế, nếu dịp Tết nhâm dần năm 2022 bạn muốn thử lựa chọn quà tết doanh nghiệp mới lạ và hấp dẫn dẫn thì rượu vang là một trong những lựa chọn sáng giá cho bạn. Rượu vang là món quà chúc hoàn hảo cho sự thịnh vượng, sức khỏe nhân dịp đầu năm. 

Quà tết phong thủy

Linh Vật Phong Thủy Của Năm

Việt Nam là một đất nước có nhiều truyền thống văn hóa lâu đời, kéo dài hàng nghìn năm, các vật phong thủy rất được coi trọng trong văn hóa người Việt Nam. Đặc biệt, vào những dịp đặc biệt nhiều người sử dụng những vật dụng phong thủy trở thành món quà độc đáo để gửi tặng những người trân quý, thể hiện lòng thành của người tặng. 

Tượng phong thủy

Những bức tượng phong thủy với nhiều hình dáng, với nhiều hình dáng kích cỡ và màu sắc được xem là tâm điểm của sự chú ý, dù đặc bất cứ đâu. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tượng phong thủy làm quà tặng.

Tuy nhiên, nên lưu ý lựa chọn những loại tượng phong thủy sao cho phù hợp với ý nghĩa và người được tặng. Bởi vì, mỗi bức tượng phong thủy đều có ý nghĩa đặc biệt riêng của nó, và đôi khi chỉ phù hợp với một số nhóm đối tượng nhất định.

Một vài gợi ý cho bạn khi lựa chọn tượng làm quà tết doanh nghiệp: tượng tỳ hưu, cá chép hóa rồng, cóc thiềm thừ,….

Tranh phong thủy

Thời gian gần đây, lựa chọn những bức tranh phong thủy mạ vàng, hay sử dụng vật liệu đẹp khiến món quà trở nên sang trọng và đẳng cấp trở thành xu hướng. Tuy nhiên, giá thành của các loại tranh phong thủy mạ vàng thường khá cao và hơn nữa không phải đối tượng nào cũng phù hợp để nhận những món quà như này.

Vì vậy,, trước khi chọn tranh phù hợp bạn nên tìm hiểu xem người nhận là ai và có sở thích với món quà tặng như này không nhé. Một số mẫu tranh phong thủy mà bạn có thể cân nhắc làm quà tết doanh nghiệp: tranh rồng, tranh chữ thư pháp, tranh mã đáo thành công, tranh tùng hạc diên niên,…

Quà Tặng Tết Nông Sản Hoa Quả

Việt Nam là đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới, cực kỳ phong phú, đa dạng các loại trái cây theo mùa khác nhau. Quà tặng Tết từ nông sản đã quá quen thuộc, nhưng luôn là lựa chọn thông minh và phổ biến nhất.

Các phần quà từ các loại trái cây, rau, củ tươi, vừa đa dạng và rất đẹp mắt, đôi khi còn giới thiệu được đặc sản quê mình. Ngoài các loại rau, củ, hoa quả tươi thì còn có các loại mứt hoặc hoa quả sấy khô, cũng là một trong những món ăn luôn xuất hiện vào dịp Tết.

Quà Tết Các Loại Hạt

Dạo gần đây, các loại hạt dinh dưỡng rất được ưa chuộng nhờ vào giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và hương vị các loại hạt đem lại. Đa số các loại hạt sử dụng tại Việt Nam thì đều là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Khi được tặng những phần quà từ các loại hạt dinh dưỡng và có giá trị cao như: óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt macca,… người nhận sẽ cảm thấy giá trị và tấm lòng từ người gửi tặng. 

Để lựa chọn, địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng từ các loại hạt hạt dinh dưỡng nhập khẩu, bạn có thể tìm đến Nut corner, ở đây có sẵn những sản phẩm hạt dinh dưỡng được chuẩn bị dành riêng cho dịp Tết đến xuân về. Sản phẩm quà tặng Tết với nhiều mức giá khác nhau, những sản phẩm quà tặng Tết 500K vẫn rất đầy đủ và chất lượng. 

Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng Nut corner còn giới thiệu riêng từng nhóm quà tặng dành cho khách hàng, quà tặng Tết cho nhân viên, quà Tết cho đối tác,… Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm hay những hộp quà Tết doanh nghiệp thì hãy thử tìm hiểu sản phẩm hạt dinh dưỡng từ Nut corner nhé.

Hộp Quà Tết

Những món quà đều chứa đựng những ý nghĩa và thông điệp riêng. Những món quà Tết cao cấp, là món quà thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, thể hiện sự tôn trọng của người tặng dành cho đối phương. 

Ngày nay, các loại hộp quà Tết được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và phong cách. Không chỉ đơn giản là những hộp quà hình vuông đơn giản, hộp quà Tết được thiết kế tỉ mỉ, trang trí sang trọng bắt mắt. Thể hiện tình cảm thêm trọn vẹn, mong chúc ngày Tết thêm phần an khang, thịnh vượng. 

Nếu bạn đang băn khoăn, đắn đo lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm hộp quà tặng Tết, bạn có thể xem qua các sản phẩm quà tặng của Nut corner. Tại đây, có rất nhiều loại quà tặng đa dạng, giá cả từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể lựa ngay cho mình những hộp quà tết đẹp dành tặng cho khách hàng và có cả những hộp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp.

Chiết khấu lên đến 30% khi mua số lượng lớn

Phiếu Quà Tặng 

Phiếu quà tặng cũng là món quà đơn giản nhưng thiết thực. Người nhận quà có thể lấy tấm phiếu và lựa chọn phần quà mà mình yêu thích, tùy theo loại phiếu quà mà người tặng gửi. 

Vé Du Lịch

Thường ở một số gia đình, ngày lễ Tết thường đi du lịch và dành thời gian cho nhau. Những chiếc vé du lịch, đến những địa điểm thú vị, khiến người được nhận cảm thấy thích thú. 

Bảng Giá Quà Tết Doanh Nghiệp 2022 tại Nut Corner

Vào dịp xuân năm nay, bảng giá quà Tết doanh nghiệp sẽ có nhiều điểm khác biệt, cả về phần giá cả và mẫu mã các sản phẩm quà tặng. Nhằm mong muốn hỗ trợ tối đa, giúp các doanh nghiệp có những sự lựa chọn tốt nhất, Nut corner đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi mua các sản phẩm quà Tết vô cùng hấp dẫn. 

Cửa hàng cũng tung ra nhiều combo hộp quà Tết chứa nhiều thông điệp và ý nghĩa hay. Các set quà này được ra theo từng nhóm riêng biệt, nhằm cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp cho việc tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. 

STTHộp quà TếtGiá thành
1Hộp quà Bình An 365.000
2Hộp quà Như Ý674.000
3Hộp quà Thịnh Vượng 2 699.000
4Hộp quà An Khang875.000
5Hộp quà Đoàn Viên750.000
6Hộp quà Sung Túc 969.000
7Hộp quà Sung Túc 21.029.000
8Hộp quà An Khang 2899.000
9Hộp quà Sung Túc899.000
10Hộp quà Phú Quý799.000
11Hộp quà Tài Lộc999.000
12Hộp quà Tết Cát Tường1.699.000
13Hộp quà Lộc Phát 2.450.000
14Hộp quà Phát Lộc 1719.000
15Hộp  quà Tài Lộc 21.099.000
16Hộp quà Phát tài 12.989.000
17Hộp quà Phát tài 23.349.000
18Hộp quà Phát Tài 32.068.000
19Hộp quà tết Cát Tường1.699.000
20Hộp quà Cát Tường 22.190.000
21Hộp quà Cát Tường 41.859.000
22Hộp quà Cát Tường 62.486.000

Ngoài bảng giá quà Tết doanh nghiệp, bạn có thể trực tiếp liên hệ với Nut corner để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực quà tặng, các thiết kế hộp quà của Nut corner đem lại sự tinh tế, đẹp mắt qua từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể liên hệ với Nut corner thông qua thông tin phía dưới bài viết. 

Địa Chỉ Mua Quà Tết Doanh Nghiệp Uy Tín

Là một trong những cửa hàng có tên tuổi tại Việt Nam, nut corner đảm bảo về chất lượng quà tặng gửi đến khách hàng đều được chọn lựa kỹ càng. Các sản phẩm tại Nut corner đa số đều là các loại hạt dinh dưỡng, một số loại mức và các loại rượu cao cấp.

Các loại hạt đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, chế biến các sản phẩm hạt vô cùng khắt khe và an toàn, mọi thông tin vô cùng rõ ràng và chi tiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc về vấn đề đặt mua, hoặc thông tin từ sản phẩm bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp, để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

✅ Dịch vụ quà tết⭐ Nut Corner
✅ Giao hàng toàn quốc⭐ Tận Nơi
✅ Ưu đãi chiết khấu⭐ Cực cao
✅ Thiết kế phù hợp⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Thông tin liên liên hệ:

  • Địa chỉ: A75/18 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0901.862.795 – 0901.862.796
  • Email: nutscornervn@gmail.com
  • Website quà Tết: https://nutscorner.net/ 

Những Điều Lưu Ý Khi Mua quà Tết doanh nghiệp

Quà Tặng Phải Phù Hợp Với Từng Đối Tượng

Vào dịp cuối năm, lễ Tết sắp đến các doanh nghiệp luôn trích ra một phần kinh phí để làm quà Tết tặng  đối tác, khách hàng thân thiết đối với doanh nghiệp, những món quà lòng thành cảm ơn những người đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Thế nên, nên lựa chọn những phần quà Tết phù hợp từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng nhóm đối tác sẽ có những phần quà có giá trị tương ứng.

Cũng giống như các chính sách dành cho khách hàng VIP sẽ có những chính sách chăm sóc khác thì các đối tác của doanh nghiệp cũng có những chính sách chăm sóc khác nhau thì lựa chọn những quà Tết doanh nghiệp cũng khác nhau.

Món Quà Chứa Đựng Được Ý Nghĩa, Thông Điệp Của Doanh Nghiệp

Món quà gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên đều rất quan trọng và cần lựa chọn những phần quà chứa đựng nhiều ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Thay cho những lời chúc may mắn trong công việc, tài lộc và thịnh vượng, công việc may mắn,… những ý nghĩa này giúp phần quà càng tăng thêm sự giá trị đến cho người nhận.

Tặng Quà Cho Đối Tác, Khách Hàng Đúng Thời Điểm

Quà Tết tặng khách hàng, đối tác là rất cần thiết nhưng nên xem xét, tế nhị trong việc thời gian nào tặng sẽ phù hợp nhất , vì không phải thời gian nào họ cũng sẵn sàng nhận quà.

Bạn nên đặt lịch hẹn trước, đúng lịch trình, và gửi quà vào những ngày giáp Tết, tặng với thái độ lịch sự, trân thành để người nhận cảm nhận được tình cảm từ người tặng gửi gắm vào món quà. Từ đó, bộc lộ được thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, chuyên nghiệp sẵn sàng cho mối quan hệ gắn bó tiếp tục, lâu dài. 

Hình Thức Và Nội Dung Của Món Quà Tết

Những món quà Tết tuy vấn đề cao về giá trị tinh thần, nhưng đối với các sản phẩm quà Tết cần đề cao cả phần giá trị vật chất cho sản phẩm. Với các nhóm đối tác công ty nên phân chia rõ ràng để chọn lựa ra những phần quà phù hợp nhất. 

Tất nhiên, là đối với các phần quà gửi tặng cho đối tác khách hàng VIP sẽ luôn được chú trọng và nhỉnh hơn về giá trị của sản phẩm sao với nhóm khách hàng thông thường, sự đền đáp xứng đáng cho những đóng góp của họ.

Những món quà tặng nên được đi kèm theo logo hoặc sản phẩm của công ty để hỗ trợ cho sự mở rộng về quy mô tên tuổi của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách hay cho việc gây ấn tượng cho món quà của công ty mình nhờ vào món quà. Khi khách hàng hứng thú hài lòng và muốn mua tiếp cũng dễ cho việc liên lạc hơn. 

Quà Tết doanh nghiệp là một trong những điều được lưu tâm của nhiều công ty vào dịp cuối năm. Nhiều doanh nghiệp đau đầu không biết tính toán kinh phí, lựa chọn món quà như thế nào cho phù hợp. Qua bài viết tham khảo, Nut Corner hy vọng bạn có thể lựa lựa chọn ra những sản phẩm quà Tết doanh nghiệp  ấn tượng và phù hợp nhất.